Sốc với lịch trình tập trung cùng đội tuyển Việt Nam của Tuấn Anh hình ảnh

Lịch trình tập chung dày đặc của Tuấn Anh với ĐTVN

Tuấn Anh là một trong 3 cầu thủ xuất ngoại của HAGL ở mùa giải năm nay. Trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên và AFF Cup 2016 sắp tới, Tuấn Anh là một trong 30 cái tên được HLV Hữu Thắng triệu tập.
Soc voi lich trinh tap trung cung doi tuyen Viet Nam cua Tuan Anh hinh anh
Tuấn Anh không có nhiều thời gian tập trung cùng ĐT Việt Nam
Tuy nhiên, chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, tiền vệ người Thái Bình không có nhiều thời gian tập trung cùng đội tuyển. Theo những thông tin mới nhất được trang web của CLB Yokohama FC đăng tải, Tuấn Anh sẽ từ Nhật Bản trở về Việt Nam vào ngày 3/10, sau khi LĐBĐ Việt Nam thuyết phục thành công đội bóng này nhả quân.
Mặc dù vậy, quỹ thời gian dành cho Tuấn Anh ở Việt Nam sẽ không có nhiều. Bởi sau khi thi đấu xong trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 (thứ Sáu) trên sân Thống Nhất thì ngay sau đó, tiền vệ người Thái Bình sẽ phải tức tốc bay về Nhật Bản để tập trung với Yokohama FC vào ngày 7/10.
Theo kế hoạch này, Tuấn Anh sẽ chỉ có đúng 4 ngày tập trung cùng đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường trở lại Nhật Bản. Đây là một thách thức lớn với tiền vệ người Thái Bình. Trong thời gian qua, dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng Tuấn Anh vẫn chưa khẳng định được vai trò của mình trong màu áo Yokohama FC. Tiền vệ người Thái Bình chủ yếu được trao cơ hội ra sân trong những buổi đấu tập của đội.

Leave a Comment